CGA ra mắt các giải pháp mới về thông tin chi tiết của người tiêu dùng Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ (On Premise) tại Việt Nam

Theo nghiên cứu mới của CGA, công ty tư vấn toàn cầu về thông tin chi tiết và dữ liệu Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ, người tiêu dùng Việt Nam là đối tượng tương tác cao với Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ và người tiêu dùng muốn ghé thăm nhiều hơn nữa vào năm 2023 – được thúc đẩy bởi đãi ngộ và dùng thử.

Click here to view this blog in English

 

Download more Information

CGA thuộc NIQ triển khai Khảo Sát Người Dùng Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ (OPUS) tại thị trường Việt Nam, mang đến một “thế giới mới” các thông tin chi tiết về Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ. Được thành lập hơn một thập kỷ và được sử dụng bởi các công ty đồ uống hàng đầu tại hơn 14 quốc gia trên thế giới, OPUS được coi là giải pháp dứt khoát về thông tin chi tiết của người tiêu dùng Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ. 

 

Thông tin chi tiết ban đầu từ OPUS cho thấy mức độ tương tác đáng kể với Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ của người tiêu dùng Việt Nam khi 87% ghé thăm kênh này ít nhất là hàng tuần. Vốn là đối tượng tương tác cao, người tiêu dùng rất mong muốn ghé thăm nhiều hơn nữa vào năm 2023, cho thấy tầm quan trọng của kênh đối với người Việt cũng như các nhà cung cấp.  

 

Lần đầu tiên đến Việt Nam, OPUS mang đến sự hiểu biết tuyệt vời về các hành vi, dịp và sở thích tại Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ cùng với khả năng lập hồ sơ độc đáo về thương hiệu cụ thể và danh mục người tiêu dùng cũng như các kênh phụ có giá trị nhất. 

 

Loại địa điểm phổ biến nhất mà người tiêu dùng ghé thăm Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ chủ yếu là nơi bán đồ ăn. Ngay sau đó là vườn bia, ngoài ra quán bar và câu lạc bộ cũng rất phổ biến. Các dịp uống nhiều nhất trong các lần ghé thăm là dịp đi uống nhanh chóng (high tempo drinks) (50%), dịp đặc biệt (49%) và đi uống sau giờ làm việc (40%). Danh mục chiếm ưu thế nhất là Bia, với hơn nửa số người ghé thăm uống bia khi đi ra ngoài, tiếp theo là Rượu mạnh, chủ yếu Cocktail và Whisky, và Đồ uống không cồn/ít cồn. Những thông tin chi tiết đáng chú ý cho thấy khi xét về lựa chọn đồ uống, cả thương hiệu trong nước và quốc tế đều hấp dẫn người dùng. 

 

Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ Việt Nam là vùng đất về đãi ngộ và dùng thử. Người tiêu dùng lựa chọn các nhãn hiệu nổi tiếng để uống, đồng thời cũng tìm kiếm các nhãn hiệu mới và thú vị – bằng chứng này được hỗ trợ thêm bởi việc cứ 2 người tiêu dùng thì có 1 người đã mua cả nhãn hiệu đồ uống mới và quen thuộc khi đi chơi ở các địa điểm. 

 

Bên cạnh cơ hội phát triển sản phẩm mới (NPD), đang có sự thay đổi đáng chú ý sang xu hướng cao cấp hóa của người tiêu dùng tại Việt Nam, vì cứ 5 người tiêu dùng thì có hơn 4 người (82%) cho biết có khả năng họ sẽ trả thêm tiền để có loại đồ uống chất lượng tốt hơn khi ghé thăm Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ. Việc sẵn sàng chi nhiều hơn cho đồ uống chất lượng cao hơn có thể phù hợp với những dịp mà người tiêu dùng thường ghé thăm Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ, chẳng hạn như những dịp đặc biệt.  

 

Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ Của Việt Nam rất rộng lớn, và có sự khác biệt đáng kể về các loại kênh dành cho người tiêu dùng, lý do họ ghé thăm và đồ uống họ uống; mang đến cơ hội lớn cho các nhà cung cấp để tạo ra các chiến lược kênh và dịp giành chiến thắng khác biệt dựa trên hành vi đa dạng của người tiêu dùng trên thị trường, tất cả đều thông qua những thông tin chi tiết hàng đầu về Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ của CGA.

 

 

Scott Elliott, Giám đốc điều hành của CGA khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “CGA thuộc NIQ rất vui mừng lần đầu tiên được giới thiệu các giải pháp đã được thử và thử nghiệm vào thị trường Việt Nam, tăng cường việc cung cấp thông tin chi tiết và dữ liệu đẳng cấp thế giới cho các nhà cung cấp của chúng tôi. OPUS mang đến một ‘thế giới mới’ các thông tin chi tiết về Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ về Việt Nam – thị trường có tiềm năng tăng trưởng như vậy và chúng tôi tin rằng các nhà cung cấp cuối cùng cũng sẽ có dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư tự tin nhằm thúc đẩy tăng trưởng và giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc xây dựng thương hiệu trong Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ. Đối với một kênh cực kỳ quan trọng với việc dùng thử thương hiệu, giá trị thương hiệu và tiếp tục tiêu thụ ở cả Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ và Kênh Phân Phối Mang Về, các giải pháp của CGA đã được chứng minh là những yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với những nhà cung cấp có thể tận dụng chúng hiệu quả khi xây dựng chiến lược và với khách hàng của họ. 

 

Có thể truy cập thông qua gói đầu ra cốt lõi và dự án tùy chỉnh cũng như nền tảng tự phục vụ độc quyền, OPUS là nguồn duy nhất để hiểu người tiêu dùng đang làm gì trong Kênh Tiêu Dùng Tại Chỗ và tại sao. Để tìm hiểu thêm về nghiên cứu người tiêu dùng của CGA trên khắp Việt Nam, hãy tải xuống thêm thông tin tại đây, hoặc liên hệ với Scott Elliott theo địa chỉ Scott.x.Elliott@nielseniq.com   

 

Recent posts:

Share post

Archive

Subscribe to our newsletter

Access the latest On Premise news and reports by signing up below.